Có gì mới?

Welcome to Hr-Aqua Diễn đàn việc làm ngành Thủy Sản Việt Nam

hội tụ nhân tài và nhà tuyển dụng ngành thủy sản
Việt Nam và thế giới

Quy tắc hoạt động

Bạn cần tham khảo các quy tắc diễn đàn trước khi đăng bài để tránh vi phạm nhé!

Hỏi đáp Hr-Aqua

Bạn cần hỗ trợ từ BQT diễn đàn, hãy nhắn tin với chúng tôi nhé!

Liên hệ Hr-Aqua

Bạn cần hợp tác, liên hệ cùng Hr-Aqua, hãy gửi thông điệp đến chúng tôi!

TOÀN QUỐC PGTECH CUNG CẤP CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ ĐO ÁP XUẤT CHO CÁC CÔNG TRÌNH , NHÀ THẦU HÀNG HIỆU NAM

Tham gia
30/12/23
Bài viết
4
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
ct1 - c14 bắc hà -trung văn -nam từ liêm - hà nội
PGtech hạnh phúc là doanh nghiệp nhập khẩu đại diện và phân phối chuyên nghiệp cho các dự án công trình lớn về dòng thiết bị đo công nghiệp . Với dòng sản phẩm này sẽ có đa dạng các loại thiết bị đo như đồng hồ đo lưu lượng , đồng hồ đo áp suất , đồng hồ đo nhiệt độ ,… Trong tất cả các thiết bị này thì đồng hồ đo áp suất là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Đồng hồ đo hiệu suất nổi tiếng của PA Đức luôn được ưu đãi tại thị trường Việt Nam. Qua đây, nếu bạn chưa hiểu rõ về đồng hồ đo hiệu suất thì tôi xin chia sẻ những kiến thức cơ bản cũng như vai trò của thiết bị này.
Đồng hồ đo hiệu suất là sản phẩm chuyên dùng để đo áp suất khí, hơi nước và nước. Có thể thấy nó được sử dụng phổ biến ở mọi môi trường khác nhau như đo áp lực bồn nước, bồn lo dầu, đường ống gas, thậm chí chí là để đo áp suất thủy lực, chân không.
Đồng hồ đo hiệu suất ứng dụng ở các hệ sau:
• Hệ thống chữa cháy
• Hệ thống Chiller
• Hệ thống thoát nước
• … Và rất nhiều hệ khác
Tại sao đồng hồ đo hiệu suất PA Đức lại thu hút người dùng ở các đặc điểm sau: gắn đơn giản, mang lại hiệu quả cao và dễ dàng vận hành cho người sử dụng. Ngoài ra đồng hồ đo áp suất PA Đức còn có đầy đủ các dải đo từ 0-1000 bar, thậm chí chí để ứng dụng như cầu áp suất nước và khí nén thì tại PGtech còn có dải đo lớn hơn 1000 bar.
Đồng hồ đo hiệu suất PA Đức dạng cơ được chia làm 2 loại:
Đồng hồ đo hiệu suất dầu : loại này cung cấp độ chính xác cao và đảm bảo môi trường có chuyển động lớn. Loại này thì chi phí sẵn hơn loại đồng hồ đo áp suất không dầu.
Đồng hồ đo áp không dầu : loại này thường được sử dụng nhiều trong công nghiệp ví dụ như ở những nơi có nhiệt độ cao.
Đồng hồ đo hiệu suất điện từ : loại này sẽ hiển thị số đo chỉ dưới dạng màn hình LED. Công nghệ cảm ứng biểu hiện trong thiết bị này được kết nối với bộ phận xử lý giúp đồng hồ đo hiệu suất một cách chính xác nhất.
Hiểu được tầm quan trọng của đồng hồ đo áp suất PA Đức cho ra đời sản phẩm này nhằm theo dõi sự tăng giảm ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo dõi hiệu suất để chúng tôi có phương pháp xử lý phù hợp. Nếu không có đồng hồ đo hiệu suất này, bạn sẽ không biết hiệu suất của hệ thống là bao nhiêu mà điều chỉnh, thậm chí còn dẫn đến hư hỏng hệ thống giảm hiệu ứng hoạt động.
Đồng hồ đo áp suất PA Đức – mang lại một thương hiệu nổi tiếng với dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại Châu Âu. PGtech hạnh phúc là nhà đại diện hãng PA Đứcnhập và phân phối sản phẩm này. Ngoài ra, Pgtech còn rất nhiều sản phẩm phục vụ cho dự án công trình của bạn như van cơ , van điều khiển , khớp nối phần mềm , thiết bị xử lý nước cứng ,… Hãy truy cập website: www.pgtech .com. vn để nhận thêm thông tin và báo giá trực tiếp về sản phẩm mà bạn đang quan tâm.
CÔNG TY ĐỊNH CƯ PGTECH – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực
ĐỊA CHỈ VPGD: Tầng 3, Tòa Nhà C14-CT1, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.
Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589Hotline: 0962 875 986
E-mail: [email protected] Phòng KD: [email protected]
Website: www.pgtech .com.vn
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top